Giới Thiệu về Công Ty TNHH THương Mại Và Sản Xuất Đông Hương

–    Trong những năm qua, du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách Quốc tế; Là thủ đô nghìn năm văn hiến, Hà Nội còn  được khách du lịch biết đến Với danh xưng là “mảnh đất trăm nghề”, trong số đó không thể không nhắc tới Làng Lụa Vạn Phúc –  Làng nghề đã có hơn một nghìn năm tuổi .

–   Công Ty TNHH THương Mại Và Sản Xuất Đông Hương được thành lập vào năm 2013. Tiền thân của công ty  chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, máy móc thô sơ, thị trường tiêu thụ hạn hẹp, đến nay công ty chúng tôi đã xây dựng được kho và nhà xưởng với diện tích hơn trên 500 m vuông với 20 công nhân với tay nghề cao. Ban đầu nguồn thu chính của cơ sở chỉ là gia công sản xuất cho các doanh nghiệp khác, đến nay công ty tự chủ về mẫu mã  và sản xuất ra được nhiều sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Với ba cửa hàng giới thiệu sản phẩm và nhiều đại lý phân phối ủy quyền.

– Với phương châm là giữ gìn và phát triển nghề dệt lụa truyền thống của địa phương, công ty chúng tôi luôn luôn ưu tiên chọn nguồn nguyên vật liệu chính là “Vải lụa tơ tằm”  được sản xuất chính gốc Vạn Phúc bằng những đôi bàn tay khéo léo tinh hoa của nhưng Nghệ Nhân làng nghề. Sản phẩm của công ty chúng tôi được rất đa dang, có thể kể đên như: Vải Lụa Tơ Tằm Vạn Phúc, Quần áo lụa tơ tằm, áo dài lụa tơ tằm cổ điển cách tân, các loại váy đầm dự tiệc, dạ hội sang trong. Bên cạnh đó các sản phẩm phụ kiện đi kèm được công ty chúng tôi sản xuất với nhiều mẫu mã phong phúc như; Cà vạt lụa tơ tằm khâu tay cao cấp, khăn lụa tơ tằm vẽ tay thủy ấn cao cấp, các loại vòng lụa và nón lụa để kết hợp với các loại váy đầm và áo dài. Với tâm huyết là mang lại vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng cho người phụ nữ, sản phẩm của công ty chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng và nhiều tổ chức đánh giá cao:

– Chứng nhận đã có sản phẩm Lụa tơ tằm trưng bày tại Hội thảo khoa hoc “ Mỹ Thuật ứng dụng với thiết kế mẫu sản phẩm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ Việt Nam” do Hiệp Hội làng nghề Việt Nam liên kết với Trường Mỹ Thuật Công Nghiệp trao tặng.

–  Chứng nhận sản phẩm “ Khăn Lụa tơ tằm” đạt TOP 2 hàng Việt Nam được người tiêu dung yêu thích năm 2017 do Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thành Phố Hà Nội trao tặng.

– Chứng nhận sản phẩm “khăn lụa vẽ tay thủy ấn, khăn lụa vẽ tay cao cấp, Cà vạt lụa tơ tằm cao cấp” đạt TOP 3 Việt Nam được người tiêu dung yêu thích năm 2018 do Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thành Phố Hà Nội trao tặng.

–  Chứng nhận sản phẩm “ Khăn Lụa tơ tằm” đạt TOP 2 hàng Việt Nam được người tiêu dung yêu thích năm 2019 do Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thành Phố Hà Nội trao tặng.

Giấy khen do hiệp hội thủ công mỹ nghệ và làng nghề thành phố Hà Nội trao tặng vì đã có thành tích suất sắc trong công tác xuât dựng và phét triển hiệp hội năm 2016 theo QĐ số: 66/QĐ-HHTCMN

–  UBND TP Hà Nội chứng nhận Giải Nhì cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ năm 2018 “ sản phẩm: Bộ khăn trải bàn lụa tơ tằm nghệ thuật”.

– Giấy khen do sở công thương TP Hà Nội trao tặng theo QĐ số 58/QĐ-SCT ngày 13 tháng 2 năm 2018

– Giấy khen do Sở Văn Hóa Thể Thao Tỉnh Quảng Ninh trao tặng vì đã có thành tích suất sắc tham gia Ngày hội Văn hóa các dân tộc tỉnh Quảng Ninh và triển lãm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm làng nghề khu vực phía Bắc năm 2017.